สวนน้ำ นาวา วานา เครื่องเล่นครบประทับใจจนอยากจะไปอีก

admin   April 20, 2017   Comments Off on สวนน้ำ นาวา วานา เครื่องเล่นครบประทับใจจนอยากจะไปอีก

สวนน้ำ นาวา วานา ไปแล้วดียังไง ปิดเทอมอย่างนี้เชื่อว่าพ่อแม่ผู้ปกครองคงต้องมองหาเวลาพาลูกหลานไปพักผ่อนอย่างแน่นอน สถานที่หนึ่งที่หลายคนเลือกที่จะไปก็คือสวนน้ำ ที่ได้เล่นน้ำด้วย พักผ่อนไปด้วยในตัว เดี๋ยวนี้มีสวนน้ำเกิดขึ้นหลายแห่งด้วยกัน หนึ่งในสวนน้ำที่คนพูดถึงมากที่สุด ต้องเป็นสวนน้ำ นาวา วานา

ระบบการจ่ายเงินบวกความปลอดภัย

ที่นี่หากใครได้ไปอย่างแรกที่น่าสนใจแล้วรู้สึกว่าดี ต้องเป็นเรื่องของระบบจ่ายเงินที่เค้าจะให้เราจ่ายเงินแล้วบันทึกไว้ใน ริสต์แบรนด์ พอจะจ่ายเงินค่าอาหาร ค่าเครื่องเล่น หรือค่าอะไรก็ตามก็ไม่ต้องวิ่งไปเอาเงินให้เสียเวลาเอาข้อมือแตะก็เสร็จเลย ส่วนล็อคเกอร์ถ้าไม่ติดว่ามาตั้งรวมกันชายหญิงก็ถือว่าปลอดภัยดี ทรัพย์สินไม่หาย เพราะล็อคด้วยระบบอัตโนมัติ เล่นน้ำได้อุ่นใจ

ที่เล่นเซิฟบอร์ดจำลอง สนุกถ้าไม่ได้เล่นถือว่าพลาด

Vana Nava Hua Hin rera

ก่อนจะไปถึงสวนน้ำ เค้ามีโซนเครื่องเล่นสนุกไว้เหมือนกัน อย่างหนึ่งที่น่าสนใจต้องเป็น ที่เล่นเซิฟบอร์ดจำลอง ค่าบริการ 400 บาทต่อชั่วโมง พอไปถึงจะเห็นเนินสีฟ้าที่มีน้ำไหลแรงตลอด ทำให้เราสามารถฝึกการเล่นเซิฟบอร์ดได้เลย หากไม่เป็นมีการ์ดดูแลตลอดเวลาสบายใจได้ เครื่องนี้บอกเลยว่าเป็นเครื่องแรกของประเทศไทยเราเลย

เครื่องเล่นซิกเนเจอร์ของสวนน้ำ

ที่นี่พอเข้าสวนน้ำไปแล้ว ต้องบอกว่าเครื่องเล่นที่พลาดไม่ได้เลย ต้องเป็นบรรดาสไลเดอร์ที่ให้เล่นหลายรูปแบบเลย โดยเฉพาะซิกเนเจอร์ของ สวนน้ำ นาวา วานา อย่าง Boomerango และ Abyss สไลเดอร์ขนาดใหญ่และยาวที่สุดในประเทศไทย เวลาเล่นก็นั่งห่วงยางเป็นกลุ่ม กลุ่มละ 6 คน รับรองว่าได้กริ๊ดกันสนั่นแน่ แถมไม่ต้องถือห่วงยางด้วย ไปรอข้างบนได้เลย

อีกส่วนหนึ่งเป็นสไลเดอร์ด้านใน ที่มีสไลเดอร์อย่างหลากหลาย โดยเฉพาะ Aqualoop ที่จะพาเราตีลังกา 360 องศา ด้วยความเร็ว 60 กม.ต่อชั่วโมง รับรองประทับใจแน่นอน ส่วนสไลเดอร์อันอื่นก็สนุกเสียวดี สะใจ

ทะเลเทียมชิวๆ สะอาด

อีกหนึ่งไฮไลต์ของสวนน้ำ นาวา วานา คงต้องเป็นทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของบ้านเราเลย สัมผัสแรกที่ชอบเลยต้องเป็นเรื่องน้ำทะเลที่ใสมากๆ มองเห็นพื้นเลย ได้นั่งลอยคอกับห่วงยางสีเหลืองน่าจะทำให้เราสบายใจได้เหมือนกัน อ้อที่นี่จะเปิดปิดคลื่นเทียมทุก 10 นาที

สวนน้ำเด็กน้ำไม่ลึกอุ่นใจได้

มาสวนน้ำทั้งทีจะเล่าถึงของน้องๆหนูๆคงไม่ได้ สวนน้ำ นาวา วานา จัดโซนเด็กไว้แยกต่างหากชัดเจน โดยเฉพาะ Rain Fortress ที่เป็นสไลเดอร์เอามารวมกัน 7 อัน น้องๆอยากเล่นอันไหน จัดไปได้เลย ชอบมากตรงถังน้ำยักษ์ที่จะเทมวลน้ำลงมาให้เราได้ ซู่ซ่ากันดีเหลือเกิน

โดยรวมแล้วแม้ว่าค่าบริการ และค่าครองชีพในสวนน้ำอาจจะแพงไปสักหน่อย แต่ก็สมน้ำสมเนื้อกับการบริการ ของเล่น และความปลอดภัย ใครที่ไม่รู้จะไปเล่นน้ำที่ไหน ลองเปิดประสบการณ์ที่สวนน้ำ นาวา วานา ดูแล้วคุณจะหลงรัก เอสเชื่อเลย