อยากตกปลากรุงเทพไปบ่อไหนดีล่ะเพื่อนๆ เอสแนะนำได้ให้ไปมาหมดแล้ว

admin   April 11, 2017   Comments Off on อยากตกปลากรุงเทพไปบ่อไหนดีล่ะเพื่อนๆ เอสแนะนำได้ให้ไปมาหมดแล้ว

การออกไปรวมกลุ่มกับเพื่อนๆเพื่อทำกิจกรรมอะไรสักอย่างที่สนุกสนานร่วมกันถือว่าเป็นอีกอย่างหนึ่งที่วัยรุ่น ไปจนถึงวัยทำงานมักจะใช้เวลาช่วงวันหยุดไปทำร่วมกัน หนึ่งในกิจกรรมที่หลายคนชื่นชอบก็คือการออกไปตกปลาตามบ่อปลาต่างๆ เพราะนอกจากจะได้ตกปลาสนุกสนานแล้วยังได้กินข้าวกินน้ำ สนุกสนานกันอย่างเต็มที่อีกด้วย ว่าแต่ถ้าจะไปบ่อตกปลามีบ่อไหนน่าสนใจกันบ้าง

บ่อตกปลา นัดพบ ฟิชชิ่ง ปาร์ค ปลาใหญ่ตกสนุก

Phishing park

บ่อตกปลาแห่งแรกขอเริ่มที่แถวๆ มีนบุรีก่อน บ่อที่นี่มีชื่อว่า บ่อตกปลา นัดพบ ฟิชชิ่งปาร์ค ที่นี่พอเข้าไปถือว่าสะดุดตากับบรรยากาศบ่อปลาขนาดใหญ่ มีลมปะทะหน้านิดๆ รายละเอียดค่าเข้าค่าเบ็ดเข้าคันละ 120 บาทเท่านั้นเองบ่อนี้มีจุดเด่นที่เรื่องปลาที่มีหลากหลายและปริมาณ ปลานิล ปลาตะเพียน ปลายี่สก ปลาสวาย ปลาจีน ปลาช่อน ปลากราย ที่นี่มีไว้ให้เหล่านักล่ามาท้าทายความสามารถกันแล้ว ส่วนใครสายกินที่นี่มีบริการอาหารเครื่องดื่มรสชาติดี ราคาพอรับได้ไว้คอยบริการด้วย ใครสนใจก็ลองไปตามล่ากันได้

บ่อตกปลาลุงฟุ้ง บุญเสริมทรัพย์ บรรยากาศตกปลาแบบส่วนตัว

Fish pond Boon Sen

บ่อตกปลาแหล่งต่อไป เลยออกไปไกลหน่อยถึง สมุทรปราการ ภายใต้ชื่อบ่อตกปลาลุงฟุ้ง บุญเสริมทรัพย์ ตั้งอยู่ที่ซอยมังกรขันดี ซอย 19 ที่นี่ตั้งเรตคันเบ็ดไว้ไม่แพงเท่าไรเพียงแค่ 100 บาทต่อคันเบ็ดเท่านั้น ภายใต้ท้องน้ำที่ดูเงียบสงบกลับเต็มไปด้วยปลานานาชนิดเลย ไม่ว่าจะเป็น ปลานิล ปลาสวาย ปลายี่สก ปลาจาระเม็ด เป็นต้น บ่อนี้มีการลงปลาอยู่เป็นประจำ บรรยากาศโดยรอบถือว่าโอเคเลย อาจจะร้อนไปสักหน่อย แต่ว่าก็พอสู้ได้

บ่อตกปลานวลจันทร์ ฟิชชิ่งปาร์ค ตกปลาแบบใกล้ธรรมชาติ

Nanchang Fishing Park Fishing Park S

บ่อต่อไปพิกัดตั้งอยู่ที่ ลาดกระบัง บ่อตกปลานวลจันทร์ ฟิชชิ่งปาร์คถือว่าเป็นอีกบ่อหนึ่งที่นักตกปลาให้ความสนใจกันดี  เนื่องจากบรรยากาศดี ต้นไม้ร่มรื่น มีที่นั่งตกปลาเป็นสัดส่วน ดูปลอดภัย สะอาด ส่วนเรื่องปลา ที่นี่เค้าก็มีเยอะอยู่ ไปแล้วได้ตก ตกได้ปลาไม่มือเปล่ากลับบ้านชัวร์ อาหารอร่อย ราคาไม่แพงเวอร์ ถือว่าเป็นอีกที่หนึ่งเลยที่นักตกปลาจะต้องมาลองสักครั้ง ช่วงนี้มีลดราคาค่าเบ็ด กับโปรโมชั่นดีๆด้วย กระซิบอีกนิดว่าใครที่ชอบปลาดุกเป็นพิเศษที่นี่เข้าให้เราสามารถเอาปลาดุกออกได้ทุกตัวทุกไซส์เลยนะ

ใจจริงมีอีกบ่อที่อยากแนะนำเลยก็คือ บึงสำราญ ตรงนวมินทร์ ที่นี่ถือว่าเป็นอีกบ่อหนึ่งที่อยู่มานานมากในกรุงเทพ น่าเสียดายที่เค้าต้องย้ายไปเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงทางด้านสภาพแวดล้อม เพิ่งจะปิดไปเมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมานี่เอง